Sunyata Retreat Hill Spa khai trương chi nhánh mới

Sunyata Retreat Hill Spa xin đã khai trương chi nhánh mới tại địa chỉ 122 Yersin, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1. Sự kiện này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của nhà Sunyata.

Chỉ sau một năm hoạt động tại chi nhánh 12A Bùi Viện, Phường Phạm Ngũ Lao, Quận 1, Sunyata Retreat Hill Spa đã sở hữu một số lượng khổng lồ với hơn 5.000 thành viên thân thiết. Cam kết về chất lượng dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu, Sunyata Retreat Hill Spa tự hào nhận được đánh giá 5 sao ấn tượng từ quý khách hàng, khẳng định cho những trải nghiệm tuyệt vời mà chúng tôi mang lại.

Sunyata Retreat Hill Spa là điểm đến lý tưởng cho quý khách hàng, nơi cung cấp đa dạng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện bao gồm massage body, massage mặt, trị liệu Diện chẩn, cùng đa dạng các liệu trình khác.

Chúng tôi mong muốn mang đến cho cả du khách trong nước và quốc tế trải nghiệm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của những ai mong muốn tìm kiếm các phương pháp chăm sóc sức khỏe tự nhiên và an toàn.

Nhân dịp khai trương chi nhánh mới, Sunyata Retreat Hill Spa xin gửi đến quý khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt (áp dụng đến hết tháng 6):

– Giảm giá 10% cho nhóm từ 2 người
– Đi 4 FREE 1
Hãy đến với Sunyata Retreat Hill Spa để tận hưởng hành trình chăm sóc sức khỏe toàn diện và tận hưởng những phút giây thư giãn tuyệt vời.

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo